Lễ trao tặng sách và học bổng tại thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM của công ty Mitsuba (Nhật Bản)

Sáng ngày 8 tháng 8 năm 2017, tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ trao tặng sách của công ty Mitsuba (Nhật Bản) cho thư viện, và trao học bổng cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Mitsuba tại Việt Nam.

Tiếp theo chương trình tặng sách cho các địa phương nơi công ty đặt trụ sở năm 2016, năm nay, công ty Mitsuba tiếp tục tặng thêm 19 quyển sách rất hay và quý, giới thiệu về đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản, nhằm giúp cộng đồng tiếp cận được tri thức, là cánh cửa mở ra một tương lai tốt đẹp cho mọi người.

Bên cạnh đó, công ty Mitsuba cũng trao 30 suất học bổng cho các em sinh viên của ba trường gồm: ĐH Bách Khoa TPHCM, trường ĐH Kỹ Thuật TPHCM và trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, là niềm khích lệ rất lớn cho các em, giúp các em tiến gần hơn đến ước mơ trở thành kỹ sư, những người tài giỏi của xã hội.

Đồng thời, để tiếp nối sự kiện, ngày hội lắp ráp nam châm điện và mô tơ của công ty Mitsuba cũng thu hút đông đảo gần 100 các em thiếu nhi tham gia lắp ráp và giành được nhiều giải thưởng, là bài học thực tế giúp các em hiểu rõ hơn các hiện tượng vật lý mà có thể ở trường các em chưa có điều kiện để thực hành, đem lại niềm vui nhỏ cho các em nhân dịp sự kiện đặc biệt này.

Ngày vui đã khép lại trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ, các em sinh viên, học sinh và sự gắn kết chia sẻ tri thức của cán bộ, cùng nhân viên công ty Mitsuba, giúp mọi người có động lực học tập và làm việc hăng say hơn để đạt được thành tựu tốt hơn.

Sự kiện sắp diễn ra

No upcoming event for this category