ĐỌC SÁCH VÀ THƯ GIÃN TẠI CÀ PHÊ SÁCH Ở QUẬN 2

     Giống với tên gọi của mình, Café Đường Chân Trời có một không gian rộng với nhiều góc riêng tư để bạn đọc ẩn mình cùng một cuốn sách. Những cuốn sách xinh đẹp có ở khắp mọi nơi; chúng hiện ra bên khung cửa sổ trước nhà và trên những căn nhà bé nhỏ theo hình chuồng chim bồ câu tô điểm thêm cho từng mảng không gian trong quán. tôi ước chừng hơn một nửa số khách của quán đến với Café Đường Chân trời một mình để tìm một nơi yên tĩnh và đắm mình trong một câu truyện hay.
     Ra đời được hơn 3 năm, Café sách Đường Chân Trời đã trở nên thân thuộc với nhiều bạn đọc trong thành phố. Một danh sách tác phẩm chọn lọc được đưa ra bởi chính Thư viện Quận 2, đây chính là điểm hút khách cho quán cà phê ấm cúng này, một nơi lý tưởng để ta ngồi xuống cùng một cuốn sách trong tay. Nếu nhìn qua một lượt những cuốn sách được giới thiệu ở Café Đường Chân Trời, bạn sẽ nhận ra quán cà phê này không chỉ có những bức tranh đẹp và những bìa sách đậm chất nghệ thuật, mà những cuốn sách được bày ở đây đều là các tác phẩm văn học được chọn lọc kỹ.
     Thư viện Quận 2 mời mọi người đến chia sẻ cảm nhận và suy nghĩ về những cuốn sách mình yêu thích tại Café sách Đường Chân Trời, để cảm nhận một không gian đẹp và một góc đọc sách kín đáo, yên bình. 
 

Sự kiện sắp diễn ra

No upcoming event for this category

Hoạt động Quận Huyện