CHI ĐOÀN THƯ VIỆN KHOA HỌC TỔNG HỢP NHẬN GIẤY KHEN CỦA ĐOÀN KHỐI DÂN – CHÍNH - ĐẢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

       Sáng ngày 23/3/2018 tại hội trường Đài Tiếng nói nhân dân Tp. Hồ Chí Minh (VOH), Chi đoàn Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh đã vinh dự được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Dân - Chính - Đảng Tp.Hồ Chí Minh trao tặng Giấy khen “Công trình Thanh niên tiêu biểu” cho bộ sưu tập số “DẤU CHÂN TÌNH NGUYỆN - Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh”

Giấy khen “Công trình Thanh niên tiêu biểu” cho
Bộ sưu tập số “DẤU CHÂN TÌNH NGUYỆN - Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh”

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Dân – Chính - Đảng TP. Hồ Chí Minh trao Giấy khen cho
Chi Đoàn Thư Viện Khoa Học Tổng Hợp

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Dân – Chính - Đảng TP. Hồ Chí Minh trao giấy khen cho
Chi Đoàn Thư Viện Khoa Học Tổng Hợp

 

Bộ sưu tập số “DẤU CHÂN TÌNH NGUYỆN - Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh”

       Bộ sưu tập số này bao gồm hơn 300 bài viết về các chiến dịch tình nguyện của lực lượng thanh niên Thành phố do Thành Đoàn phát động trong thời gian qua như: Mùa hè xanh, Kỳ nghỉ hồng, Hành quân xanh, Hoa phượng đỏ.

       Việc biên soạn bộ sưu tập này sẽ giúp cho người đọc dễ dàng tiếp cận các tài liệu về các chiến dịch tình nguyện một cách có hệ thống. Qua đó, chúng ta hiểu hơn về công tác tình nguyện, hiểu hơn về môi trường tôi luyện của thanh niên Thành phố và ngày càng tự hào hơn với những gì mà phong trào mang lại.  Từ những thành quả đạt, chúng ta sẽ có những hướng đi mới chuyên sâu hơn, phù hợp với điều kiện thực tế để hoạt động ngày càng thiết thực, thu hút ngày càng đông đảo các chiến sĩ tình nguyện tham gia, đưa phong trào thanh niên tình nguyện lên một tầm cao mới. Đồng thời, tạo môi trường cho các bạn trẻ học tập, rèn luyện, sáng tạo không ngừng, sẵn sàng dấn thân, chủ động tiếp cận thành tựu khoa học công nghệ để góp sức xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh thành một Thành phố “Văn minh - Hiện đại - Nghĩa tình”.

 

Sự kiện sắp diễn ra

No upcoming event for this category