CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT THIẾU NHI

       Nhân Ngày sinh của Bác (19/5) và Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi (1/6), Phòng Đọc Thanh Thiếu Nhi – Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp.HCM tổ chức chương trình sinh hoạt đặc biệt dành cho các bạn đọc thiếu nhi vào sáng ngày 26/5/2018.

Các em đang tham gia phần chơi Trúc xanh

       Chương trình tạo một sân chơi giúp các em có cơ hội được giao lưu học hỏi  và tìm hiểu về Bác Hồ kính yêu thông qua những câu chuyện, những bài thơ bên cây vú sữa – cây được trồng nhân kỉ niệm 125 năm Ngày sinh của Bác vào năm 2015.

Các em đang nghe kể chuyện về Bác Hồ bên cây vú sữa

Các em đang chăm chú theo dõi hướng dẫn chiết cành

       Ngoài ra, các em thiếu nhi còn tham gia các trò chơi kiến thức Trúc xanh, Chiếc nón kì diệu, Kể chuyện rối, Trồng cây nhớ Bác, Khéo tay làm hoa,… Chương trình mang lại niềm vui nhỏ nhỏ cho các em như một món quà dành tặng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Các em đang lắng nghe các cô kể chuyện rối

Các em tham gia kể chuyện rối

Những mầm xanh đã hé mở sau 1 tuần gieo hạt

       Bên cạnh đó, ngày 27/5/2018 Phòng Đọc Thanh Thiếu Nhi – Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp.HCM có kết hợp với Chi đoàn - Bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp.HCM tổ chức sân chơi vui tươi, ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây nhằm giúp  các em có thêm niềm vui, quên đau đớn của bệnh tật mà sống lạc quan hơn.

Các em bệnh nhi và phụ huynh đang xem kịch

Đọc sách tại Thư viện xanh

Các em chụp hình lưu niệm cùng các nhân vật trong vỡ kịch