PHỤC VỤ CÁC EM KHIẾM THỊ TẠI S.HUB KIDS

Sáng ngày 12/03/2019, S.hub Kids - Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. HCM đã tổ chức buổi sinh hoạt cho các em khiếm thị thuộc Cơ sở khiếm thị Huynh đệ Như Nghĩa với các hoạt động bổ ích như: Phục vụ đọc sách,  các Câu đố kiến thức.

Các em thích thú khám phá không gian công nghệ S.hub Kids, đặc biệt quan tâm đến những quyển sách chữ nổi, sách hình minh họa nổi, sách nói, tích cực tham gia trả lời các câu đố kiến thức.

Kết thúc buổi sinh hoạt tại không gian công nghệ - Shub kids. Cơ sở khiếm thị Huynh đệ Như Nghĩa đã đăng ký cho các em tiếp tục đến không gian công nghệ này đọc sách, học tập và trao dồi những kiến thức hữu ích vào tuần thứ hai của mỗi tháng.

Với mong muốn tạo điều kiện cho các em khiếm thị đến với không gian công nghệ thiếu nhi và giúp cho các em có không gian học tập, vui chơi và giải trí ... Thư viện KHTH TP. HCM đã bố trí xe đến đón, đưa các em tại các mái ấm, cơ sở, trung tâm…

Đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn nhằm giúp các em khiếm thị vươn lên hòa nhập cộng đồng, xóa bỏ cảm giác mặc cảm và đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của các em.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt

 

Ảnh: Các em hứng thú đọc sách minh họa nổi

Ảnh: Phục vụ các em nghe sách nói

Ảnh: Các em đang chăm chú đọc sách