HỘI THI “KIẾN THỨC MUÔN MÀU” CẤP QUẬN PHÚ NHUẬN – HÈ NĂM 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh và của Ban Chỉ đạo sinh hoạt Hè Quận Phú Nhuận năm 2019, sáng ngày 19/7/2019 Thư viện quận Phú Nhuận đã tổ chức Hội thi “Kiến thức muôn màu”  cấp quận dành cho 200 em thiếu nhi lứa tuổi từ lớp 6 đến lớp 9 của 15 phường. Đây là một sân chơi tổ chức thường niên trong dịp hè, nhằm giúp các em củng cố kiến thức trên mọi lĩnh vực. Đây cũng chính là cơ hội để các em có điều kiện giao lưu, học hỏi và khẳng định khả năng của chính mình.

15 đội với 75 em dự thi tham gia với ba vòng thi đấu: vòng loại gồm thi trắc nghiệm, bấm chuông nhanh trả lời câu hỏi; âm nhạc; vòng bán kết gồm phần thi: chinh phục ẩn số, đoán hình ảnh thông qua các gợi ý; vòng chung kết gồm các phần thi đối đầu thử thách trả lời câu hỏi mở về kiến thức xung quanh như lịch sử , khoa học, thể thao, âm nhạc, địa lý, văn học …

Kết thúc hội thi Phường 1 đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về Phường 08; Phường 10 đạt giải Ba và Phường 7, phường 11 và phường 14 đạt giải Khuyến khích.