Phục vụ Hội trại Hè năm 2019 - Thư viện Quận Tân Phú

Thực hiện kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 28/5/2019 của Ủy ban Nhân dân quận Tân Phú về việc tổ chức hoạt động hè năm 2019 với chủ đề “Thành phố của em – Thành phố màu xanh”; Ban Chỉ đạo hè quận xây dựng kế hoạch tổ chức Hội trại tổng kết hè và tuyên dương phụ trách hè tiêu biểu năm 2019.

Nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích và chăm lo cho các em thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tham gia tích cực các hoạt động trong hè, giáo dục, rèn luyện cho các em thiếu nhi những kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng sống, tạo môi trường giao lưu học tập giữa các em thiếu nhi ở 11 phường.

Tạo điều kiện, môi trường để đội ngũ phụ trách hè trên địa bàn quận giao lưu, học hỏi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, đề xuất những giải pháp nhằm năng cao chất lượng tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi địa bàn dân cư với phương châm thực hiện “Vui tươi – An toàn – Tiết kiệm – Hiệu Qủa”

Sáng 03/08/2019 tại Nhà Thiếu nhi quận Tân Phú số 213 đường Lê Trọng Tấn phường Sơn Kỳ, Thư viện Quận Tân Phú tham gia phục vụ gian hàng đọc sách cùng các hoạt động khác với hơn 500 đầu sách thiếu nhi cho hơn 800 đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn quận.

Thúc đẩy mạnh phong trào văn hóa đọc và nâng cao thị hiếu, nâng cao trách nhiệm của các em trong việc bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Qua đó các em thiếu nhi cảm nhận thực sự về văn hóa đọc, các em được giáo dục về giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc với nội dung phong phú, đa dạng, phù hợp, với các đối tượng thiếu nhi, phụ trách hè trên địa bàn quận.

Dưới đây là một số hình ảnh: