Góc thông tin Ngân Hàng Thế Giới

     Góc Thông tin Ngân hàng Thế giới nằm trong hệ thống Phòng Đọc, được tổ chức dưới hình thức kho mở tự chọn.
    Với hơn 3.000 ấn phẩm chủ chốt của Ngân hàng Thế giới như bộ Báo cáo về tình hình phát triển thế giới, chỉ số phát triển thế giới, các báo cáo phát triển Việt Nam và các công trình nghiên cứu khác như: Tài liệu thẩm định dự án, các nghiên cứu về tác động môi trường, kế hoạch tái định cư...

 

Xem thêm...

Phòng đọc tài liệu hạn chế

    Đọc tài liệu Hạn chế được phục vụ trong phòng Đọc Hán nôm (tại tầng 1), diện tích  130m2, có sức chứa 50 chỗ ngồi.
    Với chức năng tổ chức sử dụng và quản lý tài liệu xuất bản trước năm 1975, tài liệu có nội dung hạn chế, tài liệu quý hiếm, dạng giấy, điện tử và vi phim; Phục vụ bạn đọc khai thác, sử dụng tài liệu theo qui định của Nhà nước.

Xem thêm...

Phòng đọc Báo - Tạp chí

     Phòng Báo – Tạp chí nằm tại tầng trệt Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM, với diện tích khoảng 300m2 và gần 130 chỗ ngồi thoáng mát, sạch và đẹp ( Năm 2007, Phòng Báo – Tạp chí  được Tập đoàn SK Telecom tài trợ các thiết bị và cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất với số tiền trị giá 50.000 USD).

Xem thêm...

Phòng đọc Thanh Thiếu Nhi

Phòng đọc Thanh Thiếu Nhi được khánh thành vào ngày 31/01/2007 từ sự hợp tác giữa Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp.HCM với Tổng lãnh sự Pháp. Mục đích cung cấp các dịch vụ thư viện hiện đại cho thiếu nhi thành phố, thúc đẩy thói quen đọc sách và định hướng việc sử dụng thông tin, giải trí cho các em.

Xem thêm...

Dịch vụ đa phương tiện

Được trang bị:

-  10 máy tính cấu hình mạnh, đường truyền cáp quang tốc độ cao phục vụ kết nối Internet, truy cập các dạng tài liệu điện tử trên các Cơ sở dữ liệu trực tuyến như Proquest, Britanica, Worldbank.

-  Hơn 5.000 CD - ROMS thuộc các lĩnh vực văn hóa, kinh tế, du lịch các nước … bằng các ngôn ngữ Anh, Pháp, Việt… đáp ứng nhu cầu nghiên cứu học tập, tìm kiếm thông tin của bạn đọc.

-  Đường truyền internet (wifi) phục vụ bạn đọc.

Vị trí dịch vụ:

   - Nằm bên trong phòng Đọc tổng hợp

Xem thêm...