Phòng đọc Doanh nhân

Phòng đọc doanh nhân là môi trường tốt nhất, điểm hẹn lý tưởng cho các doanh nhân gặp gỡ, trao đổi, nghiên cứu và tham gia vào các hoạt động văn hóa khác như triển lãm sách, ảnh, sưu tập tài liệu quý các loại; tổ chức hội thảo; sinh hoạt câu lạc bộ, …..

Xem thêm...

Phòng đọc Báo - Tạp chí

     Phòng Báo – Tạp chí nằm tại tầng trệt Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM, với diện tích khoảng 300m2 và gần 130 chỗ ngồi thoáng mát, sạch và đẹp ( Năm 2007, Phòng Báo – Tạp chí  được Tập đoàn SK Telecom tài trợ các thiết bị và cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất với số tiền trị giá 50.000 USD).

Xem thêm...

Phòng đọc tài liệu hạn chế

    Đọc tài liệu Hạn chế được phục vụ trong phòng Đọc Hán nôm (tại tầng 1), diện tích  130m2, có sức chứa 50 chỗ ngồi.
    Với chức năng tổ chức sử dụng và quản lý tài liệu xuất bản trước năm 1975, tài liệu có nội dung hạn chế, tài liệu quý hiếm, dạng giấy, điện tử và vi phim; Phục vụ bạn đọc khai thác, sử dụng tài liệu theo qui định của Nhà nước.

Xem thêm...

Góc thông tin Ngân Hàng Thế Giới

     Góc Thông tin Ngân hàng Thế giới nằm trong hệ thống Phòng Đọc, được tổ chức dưới hình thức kho mở tự chọn.
    Với hơn 3.000 ấn phẩm chủ chốt của Ngân hàng Thế giới như bộ Báo cáo về tình hình phát triển thế giới, chỉ số phát triển thế giới, các báo cáo phát triển Việt Nam và các công trình nghiên cứu khác như: Tài liệu thẩm định dự án, các nghiên cứu về tác động môi trường, kế hoạch tái định cư...

 

Xem thêm...