Bình Yên Khi Ta Gặp Nhau

 

   + Nhan đề: Bình Yên Khi Ta Gặp Nhau
   + Tác giả : Sói Xám Mọc Cánh - Dennis Q. dịch
   + Ký hiệu sách : VV 1228/2016
   + Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh
   + Nội dung: Một chuyện tình đẹp, sâu sắc, trải qua nhiều biến cố và thử thách để xác định lại cảm xúc của nhau. Đôi khi không phải suy nghĩ tốt nhất của người này là điều tốt nhất mà người kia mong muốn!
Một tiểu thuyết thuộc thể loại ngôn tình hiện đại của tác giả Sói Xám Mọc Cánh được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm đọc.

Một tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp nhau để rồi đến lúc bắt đầu xác định nghiêm túc mối quan hệ bạn trai bạn gái, cả hai cặp đều gặp phải một vấn đề nhức đầu: họ không thành thật với nhau ngay từ khi gặp gỡ. Tình yêu lung lay, thật ra là những thử thách để cả hai bên cùng xác định lại cảm xúc với nửa kia có thật lòng hay không. Cuối cùng, họ cũng bình yên bên nhau! Đôi khi không phải suy nghĩ tốt nhất của người này cũng là điều tốt nhất mà người kia mong muốn!

   Xin trân trọng giới thiệu và hân hạnh phục vụ quý bạn đọc.

THƯ MỤC CHUYÊN ĐỀ

Cách mạng Tháng Tám thành công, nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời, đánh dấu bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Với thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám, lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc, nhân dân ta đã thoát khỏi ách áp bức, bóc lột của thực dân phong kiến, tự quyết định vận mệnh của mình, làm chủ bản thân, làm chủ đất nước.

Xem thêm: THƯ MỤC CHUYÊN ĐỀ

Bạn đọc làm thẻ Thư viện

Bạn đọc làm thẻ Thư viện